Connecting & Sharing
CaoCuong.Net Facebook 2019-01-24T06:37:03Z Học online là một xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, hầu như ai cũng có một chiếc máy tính cá nhân hay là một chiếc...

Hướng Dẫn Mua Khóa Học Online Và Chia Sẻ Mã Giảm Giá Từ Unica

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email


Học online là một xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, hầu như ai cũng có một chiếc máy tính cá nhân hay là một chiếc smartphone cho riêng mình, do vậy việc học online dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhưng học online ở đâu, học online như thế nào cho hiệu quả, và mức độ thành công của việc học online tới đâu...đó là băn khoăn của rất nhiều bạn muốn tiếp cận xu hướng học này, tất cả các vấn đề đó sẽ được giải đáp ở bài viết này.#1. Học Online Là Gì?

Học online là một xu hướng của thời đại công nghệ, bạn cứ hiểu đơn giản là bạn không cần đến lớp như cách truyền thống, tất cả bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối internet mà thôi. Và cứ thế ở nhà học qua các bài giảng hoặc các video tùy theo mỗi khóa học.

#2. Có Nên Học Online Hay Không?

Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta cũng xem những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp học online này so với phương pháp học truyền thống.

#2.1. Ưu Điểm Của Học Online.

➤ Học mọi lúc mọi nơi: Đây chính là ưu điểm đầu tiên của hình thức học online, bạn không cần phải đến trung tâm, không cần phải đến một nơi cố định nào đó, bạn có thể học ở nhà, ra quán cafe, học cùng nhóm bạn hay bất cứ đâu bạn muốn.

➤ Tiết kiệm chi phí học tập: Vì học ở đâu cũng được do vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đi lại, cũng như thuê chỗ ở nếu bạn ở xa, giáo viên cũng như bạn do vậy chi phí các khóa học sẽ giảm đi rất nhiều, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ so với việc học truyền thống.

➤ Giảm thời gian học tập: Bạn có thể học cả ngày nếu muốn, hoặc tranh thủ học buổi tối hoặc trong khoảng thời gian rãnh rỗi, và nếu muốn hoàn thành sớm thì bạn sẽ học nhanh tùy bạn, do vậy thời gian hoàn thành một khóa học thường sẽ nhanh hơn phương pháp truyền thống.
➤ Linh động trong việc chọn khóa học và giá viên: Một ưu điểm nữa là bạn có thể xem các bài đánh giá về khóa học, giáo viên trước khi quyết định theo học, và có thể được hoàn tiền theo chính sách nếu thấy khóa học không hiệu quả.

➤ Nội dung phong phú và chất lượng: Có rất nhiều kiến thức từ nhiều lĩnh vực mà bạn muốn theo đuổi và những nội dung được truyền tải thường sẽ chất lượng, cô đọng, không dàn trải vì giáo viên hay nhà đào tạo sẽ muốn tạo dựng thương hiệu và chất lượng để có lượng học viên nhiều hơn do vậy bạn sẽ tránh được việc đi nhiều, nghe nhiều nhưng lượng kiến thức cần thiết thì quá ít.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa mà khi học các bạn sẽ tự nhận ra :)

#2.2. Nhược Điểm Của Học Online.

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm thì học online cũng tồn tại những nhược điểm sau:

➤ Không được tiếp xúc trực tiếp với bạn bè và các học viên cùng học.

➤ Muốn học tốt thì phải có giáo viên hướng dẫn rõ ràng.


➤ Nếu bạn lớn tuổi và khó sử dụng máy tính hay smartphone thì việc học online sẽ khó khăn hơn truyền thống.

➤ Không kích thích được sáng tạo, và khả năng học nhóm như truyền thống.

#3. Cách Hình Thức Học Online.

Có rất nhiều cách để học online nhưng sẽ có hai hình thức học online cơ bản và được rất nhiều người lựa chọn như sau:

#3.1. Mua Khóa Học Online Bằng Video.

Đây là kiểu phổ biến nhất, nghĩa là khi bạn có nhu cầu học về một lĩnh vực gì đó, bạn sẽ mua khóa học đó, và bên cung cấp sẽ cung cấp toàn bộ các video bài giảng về khóa học đó, việc của bạn là sẽ học theo những gì người ta dạy trên video, khi học chưa hiểu thì có thể xem lại video cho tới khi nào hiểu thì thôi. Ưu điểm của loại hình này là bạn chủ động thời gian trong việc học, có thể xem lại nếu chưa hiểu bài giảng.

#3.2. Mua Khóa Học Online Và Học Trực Tuyến Với Giảng Viên.

Hình thức này tương tự học truyền thống là sẽ tương tác với giảng viên, nhưng mà bạn không cần đến lớp, mà sẽ kết nối với giảng viên qua các phòng học, và bạn vẫn có thể hỏi nếu thắc mắc với giảng viên. 

Với hai hình thức trên thì bạn thấy mình phù hợp với hình thức nào có thể lựa chọn hình thức đó. Học sao cho hiệu quả là được.

#4. Chọn "Doanh Nghiệp" Cung Cấp Loại Hình Đào Tạo Trực Tuyến Nào.

Sẽ có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ học online cho bạn lựa chọn như Kyna, Edumall... mỗi nền tảng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, và đánh giá của học viên riêng, nhưng với kinh nghiệm học online qua nhiều nơi cung cấp, thì Unica.Vn sẽ là lựa chọn hàng đầu mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu qua về Unica và các khóa học có trên hệ thống này.

#4.1. Unica Là Gì?

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến bao gồm nhiều lĩnh vực từ kinh tế, tới công nghệ thông tin và các kỹ năng giao tiếp xã hội...


Bạn không cần phải đến lớp, chỉ cần chọn khóa học mình thích, và bạn tự học ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

#4.2. Điểm Nổi Bật Của Unica.

Nếu bạn chọn Unica làm nơi để lựa chọn các khóa học cho mình thì bạn đang đi đúng hướng, bởi lẻ ở Unica sẽ có:

➤ Đội ngũ chuyên gia nổi tiếng trên toàn quốc, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đủ các lĩnh vực cho bạn chọn.
➤ Bạn có thể học mọi nơi mọi lúc, học bất cứ đâu bạn muốn, học ngay cả khi đi chơi nếu bạn muốn. 

➤ Mua một lần học mãi mãi, nếu bạn chưa nắm vững thì có thể học lại từ đầu mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào như kiểu học phụ đạo.

➤ Chính sách hoàn tiền khi bạn không hài lòng hay không có kết quả. Bạn xem phần chính sách để hiểu rõ hơn.

#4.3. Các Hình Thức Khuyến Mãi Có Ở Unica.

Hiện tại thì Unica vận hành hai mã khuyến mãi cho các khóa học.

➤ Mã giảm giá 40% cho tất cả các khóa học có ở Unica, các bạn chỉ cần nhập mã "caocuong.net" vào mỗi khóa học mà bạn muốn mua thì sẽ được giảm 40% cho mỗi đơn hàng.


➤ Mã giảm giá 60-85% thì dành cho những khóa học có nhiều người mua hoặc bạn mua các combo khóa học.

#4.4. Hướng Dẫn Sử Dụng Mã Khuyến Mãi Unica.

Việc sử dụng mã khuyến mãi rất đơn giản như các bạn mua bất kỳ thứ gì trên mạng.

Đầu tiên các bạn truy cập vào các khóa học Unica.

Sau đó chọn một khóa học và khi truy cập vào bên trong sẽ thấy ô để nhập mã khuyến mãi, các bạn nhập mã khuyến mãi "caocuong.net" vào và nhấn nút Hoàn Thành.


Hoặc bạn nào muốn truy cập thẳng vào đường link có chứa luôn mã khuyến mãi thì có thể truy cập vào khuyến mãi khóa học Unica và bạn chọn khóa học rồi tiến hành thanh toán, mã khuyến mãi đã được trừ thẳng vào khóa học luôn cho bạn rồi.

#4.5. Vì Sao Unica Có Nhiều Mã Khuyến Mãi? Unica Có Lừa Đảo Không?

Bạn biết rồi đấy, tuy Unica là hệ thống giáo dục online, nhưng bản chất nó cũng như là một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, để bán được sản phẩm thì phải có khuyến mãi, do vậy các bạn không cần phải lo ngại vì sao có nhiều mã khuyến mãi được phân phát ra nhé.

Unica có chính sách hoàn tiền nếu bạn không thấy khóa học hiệu quả, nên có thể hoàn toàn yên tâm rồi phải không nào.

Ngoài ra thì Unica có rất nhiều giảng viên nổi tiếng mà có lẽ bạn đã nghe tới một vài lần, do vậy các khóa học hay bài giảng của họ rất có giá trị, bạn không phải quan ngại vấn đề lừa đảo gì ở đây cả, bạn có thể review nếu thất chất lượng kém. Và nếu một hệ thống lớn như Unica mà có dấu hiệu lừa đảo thì có lẽ đã không tồn tại đến bây giờ rồi.

#4.6. Unica Có Cấp Chứng Chỉ Không?

Câu trả lời là có, nếu bạn hoàn thành khóa học thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ như học các trung tâm truyền thống khác.

#4.7. Các Khóa Học Nổi Bật Nên Học Trên Unica.

Sẽ có nhiều khóa học chất lượng cho bạn lựa chọn, nhưng mình sẽ liệt kê một vài khóa học mà rất nhiều người học, uy tín và chất lượng mà bạn có thể chọn.

Làm Chủ Excel Từ A - Z: Các khóa học về thủ thuật excel, tin học văn phòng, excel kế toán bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia kinh tế đến từ các công ty lớn và các trường đại học hàng đầu của Việt Nam.

➤ Facebook Marketing Từ A - Z: Trọn bộ khoá học facebook marketing từ a-z hướng dẫn chuyên sâu về quảng cáo facebook giúp bạn có các chiến lược facebook marketing hoàn hảo - tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Giảng viên: Hồ Ngọc Cương - Freelancer Facebook Marketing.

Làm Chủ Giọng Nói: Khóa học sẽ giúp bạn hiểu về giọng nói của mình, làm chủ được giọng nói, có được giọng nói hay, truyền cảm hứng, tạo thiện cảm thu hút người nghe. Giảng viên: Trần Thị Minh Hải - Phụ trách chuyên môn và Đào tạo Chương trình Làm chủ Giọng nói – I Love My Voice.

Bí Quyết Viết CV - Dự Phỏng Vấn: Ở trên caocuong.net cũng đã có bài viết về cách viết CV xin việc rồi, nhưng nếu bạn muốn thì cũng có thể mua khóa học để học chuyên sâu hơn nữa. Bạn sẽ nắm toàn bộ cách viết CV ấn tượng - Dự phỏng vấn tự tin - Chinh phục nhà tuyển dụng thành công. Giảng viên: Hán Quang Dự - CEO GCC Việt Nam.

➤ Kiếm Tiền Và Làm Giàu Từ Kinh Doanh Online: Lần đầu tiên bạn sẽ được biết bí mật khởi nghiệp thành công trên Internet với số vốn 0 đồng như thế nào. Giảng viên: Cát Văn Khôi - CEO Công ty đầu tư Namek Group

Bí Quyết Bán Hàng Qua Facebook Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao: Học quảng cáo facebook – bán hàng tại nhà – quảng bá thương hiệu- gia tăng doanh số bán hàng. Giảng viên: Lê Văn Trường - Giảng viên

Và còn rất nhiều khóa học khác, bạn cứ tìm hiểu và chọn cho mình đi nhé, bật mí với các bạn là một cộng tác viên của caocuong.net đã học thành thạo excel cũng từ hệ thống học online của unica đó. Còn khi mua khóa học rồi thì các bạn có thể xem thêm cách tự học excel hiệu quả để nhanh đạt được mục đích mong muốn.

Nếu muốn nhận thêm thông tin về các khóa học mới nhất, mã giảm giá, các bạn hãy điền thông tin vào form bên dưới:
Như vậy là chúng ta vừa đi tìm hiểu về hình thức học online rồi, cũng như đi phân tích những ưu nhược điểm của nó. Và trên tất cả quan trọng nhất là ý thức của các bạn, nếu muốn thành công thì hãy nỗ lực thật nhiều.

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé.
CaoCuong

 

Admin: Cao Cường

CaoCuong.Net - Chuyên trang chia sẻ về các thủ thuật excel và kiến thức tin học văn phòng. Tại đây bạn có thể tự học kiến thức cũng như gửi các thắc mắc của mình về những gì liên quan đến excel và tin học văn phòng.

5 CaoCuong.Net: Hướng Dẫn Mua Khóa Học Online Và Chia Sẻ Mã Giảm Giá Từ Unica Học online là một xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, hầu như ai cũng có một chiếc máy tính cá nhân hay là một chiếc...

Bài mới nhất: