Connecting & Sharing
CaoCuong.Net Facebook 2019-01-24T08:33:53Z Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, hay là một giáo viên chuyên sử dụng slide thì không thể nào thiếu một công cụ đó là bút trình ch...

Cách Biến Trỏ Chuột Thành Laser Trong PowerPoint Khi Thuyết Trình

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email


Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, hay là một giáo viên chuyên sử dụng slide thì không thể nào thiếu một công cụ đó là bút trình chiếu hoặc một cái đèn chiếu laser để khi trình bày thì chiếu vào các đối tượng cần nhấn mạnh cho người nghe dễ quan sát.

Nhưng nếu bạn lỡ quên bút chiếu thì sao, bạn có biết rằng powerpoint hỗ trợ biến chuột thành laser trình chiếu không nào, ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chữa cháy tạm thời bằng cách biến trỏ chuột thành trình đèn laser trình chiếu.

#1. Cách Bật Laser Trong PowerPoint.

Các bạn quan sát hình bên dưới, khi kích hoạt tính năng này thì nó như là việc bạn chiếu đèn laser lên màn hình trình chiếu vậy.

Khi bạn hoàn thành xong slide của mình, để trình chiếu thì bạn có thể vào Slide Show - From Beginning hoặc nhấn phím tắt F5.


Khi màn hình trình chiếu chạy lên, bạn nhấn giữ phím Ctrl và sau đó click chuột trái thì lập tức trở chuột biến thành đèn laser trình chiếu.

#2. Chỉnh Màu Sắc Cho Đèn Laser Trong PowerPoint.

Mặc định màu của laser sẽ là màu đỏ, nhưng bạn cũng có thể chỉnh lại màu khác theo ý muốn.

Vào Slide Show - Set Up Slide Show.


Ở cửa sổ Set Up Show mục Laser Pointer Color các bạn chọn màu mong muốn, sẽ chỉ có ba màu cho các bạn lựa chọn mà thôi.

Sau khi chọn xong nhấn OK.


Như vậy là xong, hãy áp dụng cho các bài trình chiếu của mình để tăng tính chuyên nghiệp các bạn nhé.
CaoCuong

 

Admin: Cao Cường

CaoCuong.Net - Chuyên trang chia sẻ về các thủ thuật excel và kiến thức tin học văn phòng. Tại đây bạn có thể tự học kiến thức cũng như gửi các thắc mắc của mình về những gì liên quan đến excel và tin học văn phòng.

5 CaoCuong.Net: Cách Biến Trỏ Chuột Thành Laser Trong PowerPoint Khi Thuyết Trình Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, hay là một giáo viên chuyên sử dụng slide thì không thể nào thiếu một công cụ đó là bút trình ch...

Bài mới nhất: