Connecting & Sharing
CaoCuong.Net Facebook 2019-05-07T06:33:40Z Excel có thể nói là một phần mềm tính toán tuyệt vời nhất, thông minh nhất và được giới văn phòng sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiệ...

ABOUT

Excel có thể nói là một phần mềm tính toán tuyệt vời nhất, thông minh nhất và được giới văn phòng sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiện nay. Nhằm mong muốn chia sẻ đến tất cả các bạn những kinh nghiệm của Cường qua quá trình làm việc cũng như những thủ thuật excel, những tùy biến, cách sử dụng hàm của excel mà Cường sưu tầm, học hỏi được từ nhiều nguồn khác nhau, do vậy Cường đã tạo ra website CaoCuong.Net để có thể dễ dàng chia sẻ với các bạn về excel một cách đơn giản, dễ hiểu và dễ dàng ứng dụng vào công việc nhất có thể. Ngoài chủ để chính là viết về excel nhưng ở website còn chia sẻ các thủ thuật word, và những kiến thức về tin học văn phòng cơ bản và rất nhiều ứng dụng liên quan. Hy vọng rằng CaoCuong.Net sẽ phần nào giúp ích, đồng hành cùng với tất cả các bạn trong công việc, học tập và các lĩnh vực khác.

Cuối cùng Cường luôn chúc các bạn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm và luôn ủng hộ website cũng như ủng hộ Cường trong suốt thời gian qua. 

Để có thể sử dụng website một cách hoàn toàn thoải mái và không vi phạm chính sách, mời các bạn hãy tham khảo nội quy bằng cách nhấp và các liên kết ở bên dưới.  
Copyright © 2018 CaoCuong.Net - Bảo Lưu Mọi Bản Quyền.
5 CaoCuong.Net: ABOUT Excel có thể nói là một phần mềm tính toán tuyệt vời nhất, thông minh nhất và được giới văn phòng sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiệ...