Connecting & Sharing
CaoCuong.Net Facebook 2019-01-01T07:17:23Z Chào mừng các bạn đến với CaoCuong.Net. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm CaoCuong.Net, bằng việc sử dụng các thông tin trên CaoCuong...

REGULATIONS & TERMS

Chào mừng các bạn đến với CaoCuong.Net. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm CaoCuong.Net, bằng việc sử dụng các thông tin trên CaoCuong.Net, nghĩa là các bạn đang đồng ý với các quy định và điều khoản của CaoCuong.Net. Vui lòng đọc kỹ quy định và điều khoản của CaoCuong.Net dưới đây.

1. Quy Định Của CaoCuong.Net.

CaoCuong.Net là một blog mang tính cá nhân, phi chính trị, phi tôn giáo và hoạt động theo luật pháp và hiến pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Tất cả các bài viết ở CaoCuong.Net không liên quan gì đến chính trị, tôn giáo hay vi phạm các quy định của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. 

Các bài viết ở CaoCuong.Net đều là do chính các tác giả của CaoCuong.Net tự biên soạn và viết lên dựa trên những kiến thức có được, và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Nội dung và hình ảnh sử dụng ở bài viết của CaoCuong.Net không Copy từ bất cứ nguồn nào, hình ảnh không vi phạm bản quyền.

2. Quy Định Về Người Xem.

CaoCuong.Net chia sẻ các kiến thức về excel, word, tin học văn phòng một cách miễn phí và không thu bất kỳ một khoản tiền nào từ phía người xem. Nếu phát hiện bất cứ hành vi nào lợi dụng CaoCuong.Net để trục lợi từ người đọc vui lòng liên hệ quản trị viên của CaoCuong.Net.

Các bài viết trên CaoCuong.Net do chính các tác giả biên soạn và phát hành, do vậy nếu người xem muốn chia sẻ và phát hành lại nội dung trên CaoCuong.Net vui lòng ghi rõ nguồn với nội dung như sau: Nguồn: CaoCuong.Net (www.caocuong.net) hoặc để Link nguồn đến CaoCuong.Net.

Nếu phát hiện nội dung và hình ảnh trên CaoCuong.Net vi phạm bản quyền hoặc copy từ nguồn khác mà không xin phép hoặc ghi rõ nguồn thì vui lòng báo lại quản trị viên của CaoCuong.Net để kịp thời xử lý.

Copyright © 2018 CaoCuong.Net - Bảo Lưu Mọi Bản Quyền.
5 CaoCuong.Net: REGULATIONS & TERMS Chào mừng các bạn đến với CaoCuong.Net. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm CaoCuong.Net, bằng việc sử dụng các thông tin trên CaoCuong...