Connecting & Sharing
CaoCuong.Net Facebook 2019-05-07T06:43:21Z Chào mừng các bạn đến với CaoCuong.Net . Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm website, bằng việc sử dụng các thông tin trên website này,...

REGULATIONS & TERMS

Chào mừng các bạn đến với CaoCuong.Net. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm website, bằng việc sử dụng các thông tin trên website này, nghĩa là các bạn đang đồng ý với các quy định và điều khoản của CaoCuong.Net. Vui lòng đọc kỹ quy định và điều khoản của website ngay bên dưới đây.

1. Quy Định Của CaoCuong.Net.

CaoCuong.Net là một website mang tính cá nhân, phi chính trị, phi tôn giáo và hoạt động theo luật pháp và hiến pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Tất cả các bài viết ở đây không liên quan gì đến chính trị, tôn giáo hay vi phạm các quy định của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. 

Các bài viết ở website đều là do chính các tác giả của website tự biên soạn và viết lên dựa trên những kiến thức có được, và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Nội dung và hình ảnh sử dụng ở bài viết của website không copy từ bất cứ nguồn nào, hình ảnh không vi phạm bản quyền.

2. Quy Định Về Người Xem.

CaoCuong.Net chia sẻ các kiến thức về excel, word, tin học văn phòng một cách miễn phí và không thu bất kỳ một khoản tiền nào từ phía người xem. Nếu phát hiện bất cứ hành vi nào lợi dụng CaoCuong.Net để trục lợi từ người đọc vui lòng liên hệ quản trị viên của website.

Các bài viết trên website do chính các tác giả biên soạn và phát hành, do vậy nếu người xem muốn chia sẻ và phát hành lại nội dung trên CaoCuong.Net vui lòng ghi rõ nguồn với nội dung như sau: Nguồn: CaoCuong.Net (www.caocuong.net) hoặc để link nguồn đến CaoCuong.Net.

Nếu phát hiện nội dung và hình ảnh trên CaoCuong.Net vi phạm bản quyền hoặc copy từ nguồn khác mà không xin phép hoặc ghi rõ nguồn thì vui lòng báo lại quản trị viên của website để kịp thời xử lý.

Copyright © 2018 CaoCuong.Net - Bảo Lưu Mọi Bản Quyền.
5 CaoCuong.Net: REGULATIONS & TERMS Chào mừng các bạn đến với CaoCuong.Net . Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm website, bằng việc sử dụng các thông tin trên website này,...